Tin tức : TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG/

Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid - 19

04/03/2020

Thực hiện công văn chỉ đạo của cấp trên về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp, ban giám hiệu trường THCS Bạch Thượng đã kịp thời chỉ đạo và triển khai công tác tuyên truyền tới 100% CB-GV-NV, HS nhà trường về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona(nCoV) gây ra; cung cấp cho CB-GV-NV và học sinh số điện thoại đường dây nóng để cung cấp thông tin ý kiến về tình hình dịch bệnh và nhận tư vấn cách phòng chống dịch bệnh 1900 3228

Nhà trường đã lên kế hoạch và thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô cấp cấp và phân công cụ thể từng thành viên. Trong đó, GVCN phụ trách thực hiện việc giám, sát, nắm bắt thông tin sức khỏe của HS; tất cả các trường hợp HS nghỉ học do sốt, ốm đều tổng hợp hàng ngày và kịp thời báo cáo  ban giám hiệu. CB-GV-NV, HS nhà trường khi có dấu hiệu sốt, ho hoặc có một số các dấu hiệu khác nghi nhiễm cần nhanh chóng đến cơ sở y tế khám và thông báo với ban giám hiệu.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc tập huấn phòng bệnh Covid-19 và chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh trở lại. Chiều ngày 28/2/2020,  cán bộ trạm y tế Phường Bạch Thượng tiến hành tập huấn cho toàn bộ giáo viên, nhân viên 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện công tác vệ sinh  tẩy trùng trường lớp học.

Theo chỉ đạo của cấp trên, tiếp tục từ ngày 02/03/2020 đến hết ngày 15/03/2020, HS nhà trường được nghỉ, GVCN tiếp tục phối hợp với CMHS giám sát chặt chẽ tình hình sức khỏe của các em. Trong thời gian này, các đ/c CB-GV-NV có mặt làm việc và tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh, khử trùng tại nhà trường theo lịch phân công.

thcs

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 87

Tổng lượng truy cập: 293875