tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2018 - 2020

          Thực hiện Kế hoạch của BCH Đảng bộ thị trấn về việc "Đại hội chi bộ trực thuộc 2018-2020".của Đảng bộ thị trấn Ba Sao, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy thị trấn , ngày 03 tháng 02 năm 2018, Chi bộ Trường THCS thị trấn Ba Sao tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2018 - 2020. Đến dự Đại hội có đ/c Nguyễn Như Hùng – Ủy viên BCH Đảng ủy phụ trách chi bộ, bí thư Đoàn thanh niên và sự có mặt đông đủ của 15 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


                          Đ/C Nguyễn Như Hùng – Đảng ủy viên tặng hoa và phát biểu chỉ đạo đại hội
        Đại hội đã nghe đ/c  Nguyễn Thị Huế  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chi bộ báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ  2015-2018 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ và chỉ tiêu cho nhiệm kỳ 2018-2020.

        Đại hội đã đánh giá, khẳng định những thành tích đạt được, đi sâu phân tích nguyên nhân những khuyết điểm, hạn chế trong 2 năm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2016- 2018. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2020. Đây là công trình tập thể được xây dựng bằng ý chí, nghị lực, nguyện vọng và quyết tâm của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, của tập thể CB - GV - NV trong nhà trường. Tinh thần cốt lõi của Nghị quyết là bằng mọi biện pháp tích cực, các bước đi thích hợp, phát huy cao hơn mọi nguồn lực, hiệu quả hơn mọi tiềm năng và lợi thế, đưa nhà trường phát triển với tốc độ nhanh hơn, vững chắc hơn. Đại hội đã  bầu 3 đồng chí vào BCH chi ủy và Nguyễn Thị Huế tiếp tục  giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

          Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội chắc chắn sẽ tạo nên sức sống mới, động viên cán bộ, giáo viên, CNVC trong nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thành công của Đại hội bắt nguồn từ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương; sự phối hợp và tạo điều kiện của các đoàn thể và sự đồng tâm ủng hộ của CB-GV-NV trong nhà trường.

 

Tác giả: Chi bộ

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường