tin tức-sự kiện

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

GẶP MẶT KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

             Hoà trong không khí tưng bừng của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên, và 1,4 triệu thầy, cô giáo trong cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngành giáo dục thị trấn Ba Sao long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2018. Đến dự, chung vui với thầy và trò nhà trường, chúng ta vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho  ĐU, HĐND, UBND thị trấn Ba Sao, Hội cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp, cơ quan đóng trên địa bàn.

            Thay ngành GD thị trấn, Cô giáo Nguyễn Thị Huế- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS thị trấn Ba Sao đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, người cô khẳng định thiên chức cao quý của Nghề dạy học và cũng là dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

            Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Men XKi đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Đúng như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". 

           Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Công Đức - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã biểu dương những thành tích to lớn của thầy, trò nhà trường đồng thời lưu ý cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học. 

          Trong buổi lễ trọng đại này ngành giáo dục thị trấn cũng nhận được những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm của đại biểu đại diện cho các tổ chức xã hội trên thị trấn, hội CMHS, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn (Trại giam Nam Hà, sân golf Trường An, Khu điều dưỡng thương binh Kim Bảng,..)

          Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại cho mỗi thầy cô niềm vui và niềm tự hào trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Bùi Hồng Phương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường