LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, thày và trò trường THCS thị trấn Ba Sao long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2017-2018”. Về dự và chúc mừng thày và trò nhà trường có: Ông Đinh Văn Cương – Đảng ủy viên - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thị trấn, ông  Lê Minh Tuấn - Giám đốc TT Văn hóa - Thể thao huyện Kim Bảng cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành thị trấn, Công an, Y tế, mặt trận tổ quốc, hội chữ thập đỏ, khuyến học... ,các ông bà đại diện cho HPH của nhà trường.Các ông bà đại diện cho Trại giam Nam Hà, mỏ sét ciment Bút Sơn, trại điều dưỡng thương binh Kim Bảng, bệnh viện Phong Hà Nam, ngân hàng NN&PT nông thôn Kim Bảng cùng một số cơ quan đóng trên địa bàn thị trấn cũng đến tặng hoa chúc mừng thày và trò nhà trường. Phần lễ diễn ra ngắn gọn nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của lễ khai giảng năm học mới, phần hội là màn trình diễn văn nghệ của học sinh nhà trường đem lại sự vui tươi, phấn khởi cho một năm học mới với niềm tin đạt được nhiều thành công.

Tác giả: Bùi Hồng Phương

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường