Tin tức/(Trường THCS Trung Lương)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Trung Lương tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

Thực hiện cv số 221 ngày 10/10/2016 của PGD-ĐT huyện Bình Lục về việc cử chọn GV tham gia cuộc thi “ Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp huyện năm học 2016-2017, BGH - hội đồng sư phạm trường THCS Trung Lương đã tổ chức bình chọn, cử đồng chí Trịnh Thị Hà, nguyên GVCN Lớp 9B năm học 2015-2016 tham gia hội thi cấp huyện.

     Ngày 30/11/2016 hội thi được tổ chức trọng thể tại trường THCS An Nội với sự tham gia của 19 giáo viên thuộc 19 đơn vị trong toàn huyện.

      Kết quả, đồng chí Trịnh Thị hà được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

      Đây là lần thứ 2 liên tiếp đồng chí Trịnh Thị Hà tham gia hội thi và được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

 

Tác giả: thcstrungluong
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...