Tin tức/(Trường THCS Trung Lương)/Tin tức - Sự kiện/
Em Phạm Quỳnh Hoa, chi đội 8A, Liên đội THCS Trung Lương đạt giải Nhì Hội thi “Chỉ huy đội giỏi” huyện Bình Lục, năm học 2017- 2018.

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học, năm học 2017- 2018 và kế hoạch số 02/KH-LN ngày 10/01/2018 của Ban Thường vụ  Huyện đoàn - Phòng GD&ĐT huyện V/v “Tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Bình Lục năm học 2017 - 2018”. Trong 02 ngày 17, 18/3/2018 tại Nhà văn hóa trung tâm huyện đã diến ra Hội thi “Chỉ huy đội giỏi” huyện Bình Lục, năm học 2017- 2018.

         Tham dự hội thi có 37 thí sinh tiêu biểu đại diện cho 39 Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.

         Em Phạm Quỳnh Hoa, chi đội 8A, thay mặt các em đội viên Liên đội THCS Trung Lương tham dự Hội thi và đã xuất sắc đạt giải Nhì.

        Đây là sân chơi bổ ích giúp các em cán bộ, đội viên trau dồi kĩ năng nghiệp vụ trong công tác đội và thể hiện hiểu biết của bản thân về Đảng, Đoàn và tổ chức Đội THTP HCM

 Một số hình ảnh tại hội thi; ( Thi kiến thức, vẽ tranh, chỉ huy đội hình , trao giải…)

 

Tác giả: thcstrungluong
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...