Tin tức/(Trường THCS Bình Mỹ)/Tin tức - Sự kiện/
Kết quả hội thi giáo viên giỏi cấp huyện trường THCS Bình Mỹ năm học 2018 - 2019

         Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học  2018 -2019 khai mạc vào sáng ngày 25/03/2019 tại trường THCS Tràng An. Nhà trường có 2 giáo viên dự thi. Mỗi giáo viên tham gia 2 nội dung thi gồm:  lý thuyết kết hợp thực hành 2 tiết giảng dạy trên lớp theo bốc thăm 01 bài, tự chọn 01 bài và nội dung thi lấy điểm sáng kiến kinh nghiệm.

         Giáo viên trường THCS Bình Mỹ tham gia đều có tinh thần trách nhiệm cao. Các tiết dạy cơ bản thực hiện đúng mục tiêu, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng từng môn học, giảng dạy kiến thức cơ bản đảm bảo chính xác, có hệ thống. Hầu hết giáo viên đều chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng. Các tiết dạy có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, dạy đúng đặc trưng bộ môn, đảm bảo đúng quy trình.

         Hệ thống câu hỏi được sử dụng để khai thác bài có hiệu quả, mạch bài rõ ràng. 100% các tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học, tạo hứng thú cho học sinh.

        Trường THCS Bình Mỹ có 02 cô giáo dự thi . Cô Nguyễn Thị Hường dự thi môn lịch sử, cô Trần Thị Thu Hồng dự thi môn vật lý. Kết quả cả hai cô giáo tham dự đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019.

Tác giả: THCS Bình Mỹ
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...