Tin tức/(Trường THCS Bình Mỹ)/Tin tức - Sự kiện/
KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Trong không khí long trọng của buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan đoàn thể thị trấn Bình Mỹ; Hội CMHS các lớp cùng với sự góp mặt của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên nghỉ hưu qua các thời kì đã về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường.

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống quý báu của dân tộc. Ngày 20/11 hằng năm là dịp mà cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo - những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người góp phần dựng xây đất nước.

Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục biểu diễn của các tập thể lớp. Mỗi tiết mục gửi gắm tấm lòng, sự trân quý và tình cảm của các em đối với thầy cô, mái trường.

Tại lễ kỷ niệm, thầy giáo Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm đồng thời ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Trong buổi lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo nhà trường được đón nhận nhiều tình cảm và sự chia sẻ của cha mẹ học sinh, các em học sinh, các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương. Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn giúp các thầy cô giáo thêm tin, thêm yêu và gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã dành tặng cho tập thể sư phạm nhà trường những bó hoa tươi thắm để cảm ơn các thầy cô giáo đã dìu dắt con em mình cùng lẵng hoa tri ân của học sinh nhà trường tặng các thầy cô giáo.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Bình Mỹ khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Mỗi khoảnh khắc, câu chuyện được chia sẻ trong buổi lễ sẽ được ghi lại trong tâm trí của mỗi người, hơn tất cả  là tình cảm chân thành, là truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt mà chúng ta đang giữ gìn và phát huy.

 

Tác giả: BTV
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...