Tin tức/(Trường THCS Bình Mỹ)/Tin tức - Sự kiện/
Hội nghị công nhân viên chức năm học 2018-2019

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công Đoàn trường và toàn thể CBGV trong hội đồng.

       Tại Hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đ/c Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Chi Bộ đã trình bày báo cáo hoạt động năm 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của nhà trường về các lĩnh vực và đưa ra chỉ tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2018-2019 cùng những giải pháp cụ thể. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 đặt ra đòi hỏi mỗi CBGV phải nỗ lực không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo, tăng cường học hỏi và trau dồi kiến thức, nghiệp vụ để đạt hiệu quả cao nhất.

       Trong một năm vừa qua, với sự chỉ đạo sát sao của ban chi ủy, cùng với sự quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

       Sau đó là một số bản tham luận của các đồng chí Nguyễn Thị Hường, Trần Thị Thu Hồng, Nguyễn Văn Gương..... rất tâm huyết và chi tiết.

        Đại hội thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể CBGV trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch trong năm tiếp theo, năm học 2018 - 2019.

Tác giả: BTV
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...