Trường THCS Bình Mỹ được thành lập năm 1990, sau ba năm thành lập thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.Trải qua hơn hai mươi năm xây dựng và phát triển- thời gian chưa dài đối với một cơ sở giáo dục. Cùng với sự phát triển chung của đất nước, của ngành Giáo dục và Đào tạo. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Đảng, chính quyền, của ngành. Được sự chăm lo giúp đỡ của nhân dân Thị trấn Bình Mỹ là một trong những đơn vị có phong trào xã hội hóa giáo dục cao so với các đơn vị hành chính trong huyện. Trường THCS Thị trấn Bình Mỹ đã có quá trình xây dựng và phát triển vượt bậc. Cơ sở vật chất trường lớp đã đảm bảo nhu cầu hiện tại cho việc dạy và học - cơ ngơi khá khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ giáo viên đầy đủ về số lượng có trình độ chuyên môn khá tốt. Nhiệt tình, trách nhiệm với nhiệm vụ giáo dục, gắn bó với trường lớp, thương yêu học sinh. Các thế hệ học sinh nhìn chung chăm ngoan, học tập tiến bộ. Cán bộ quản lý trường  có trình độ nghiệp vụ vững vàng, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc. Có nhiều biện pháp đúng đắn nghiêm túc trong quản lý đội ngũ, quản lý toàn diện chất lượng giáo dục, quản lý tài chính ngân sách…Nên phong trào giáo dục trường THCS Thị trấn Bình Mỹ những năm qua đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào; Liên tục từ năm học 1994-1995 đến nay – năm học 2011-2012 18 năm liền được công nhận danh hiệu “ Tập thể lao đông Xuất sắc” Năm 2001 đạt phổ cập cấp THCS. Năm 2002 đạt danh hiệu  “Đơn vị Văn hóa”. Năm 2005 đạt chuẩn quốc gia”. Với thành tích cao về công tác giáo dục học sinh. Trường đã vinh dự được nhận những phần thưởng cao quý; Chủ tịch nước tặng “huân chương lao động hạng ba” năm 2008. hai lần được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 03 lần được bộ trưởng bộ GD&ĐT tặng bằng khen và nhiều bằng khen của tỉnh, của huyện và các ngành.
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...