Tin tức/(Trường THCS Nguyễn Khuyến)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

KHAI GIẢNG NĂM MỚI 2018 - 2019

Sáng ngày 5/9/2018, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 500 học sinh Trường THCS Nguyễn Khuyến đã hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học mới 2018-2019!

         Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trong tỉnh, trong huyện, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, các bậc CMHS…là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến trong những ngày đầu tiên của năm học mới!

          Lễ Khai giảng gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Lễ diễu hành biểu dương lực lượng, đón học sinh lớp 6; Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca; đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn và đánh trống khai trường … 

Phần hội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng với bài múa võ cổ truyền trên nền nhạc bài hát “ Võ cổ truyền Việt Nam” và bài múa của cô Nguyễn Thị Hồng Thắm cùng các em học sinh “Mùa sen nở” và nhiều tiết mục văn nghệ hay thể hiện tình yêu Tổ quốc mãnh liệt trong trái tim của thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến!

Lễ khai giảng năm học mới là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến, nhất là những học sinh lớp 6 lần đầu được học trong ngôi trường mới, cùng các thầy cô giáo mới!

Tác giả: thcsnguyenkhuyen
  • Ba công khai
  • Thông báo

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019 - 2020

Công khai về chất lượng giáo dục thực tế năm học 2018 - 2019, cơ sở vật chất năm học 2019 - 2020, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên năm học 2019-2020

BA CÔNG KHAI

Công khai chất lượng giáo dục thực tế của trường, cơ sở vật chất, cán bộ quản lý giáo viên nhân viên trong nhà trường.
Xem thêm...