Tin tức/(Trường THCS Nguyễn Khuyến)/ĐỘI TNTPHCM/
Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 202/11/2019

Hòa chung với khí thế phấn khởi tưng bừng trong cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay 20/11/2019 Trường THCS Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo, bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của dân tộc. Ca dao cũng có câu: " Muốn sang thì bắc cầu Kiều, Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới người thầy được tôn vinh là: "Kĩ sư tâm hồn". Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo."

Tới dự buổi lễ kỉ niệm có các đồng chí trong các ban ngành đoang thể, Phòng GD & ĐT, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường qua các thời kì.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Mở đầu buổi lễ khai mạc thầy Đào Duy Cung - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm của nhà trường trong năm học 2019 - 2020: Tiếp tục phát huy truyền thống học tập trong nhà trường, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thầy Đào Duy Cung  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới       các mạnh thường quân, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương đã quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững trong những năm học tiếp theo.
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Nguyễn Khuyến đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường thấy rõ được trách nhiệm của mình trong việc xây dựng trường THCS Nguyễn Khuyê  ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh kỉ niệm 20.11.2019

Tác giả: thcsnguyenkhuyen
  • Ba công khai
  • Thông báo

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019 - 2020

Công khai về chất lượng giáo dục thực tế năm học 2018 - 2019, cơ sở vật chất năm học 2019 - 2020, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên năm học 2019-2020

BA CÔNG KHAI

Công khai chất lượng giáo dục thực tế của trường, cơ sở vật chất, cán bộ quản lý giáo viên nhân viên trong nhà trường.
Xem thêm...