Tin từ đơn vị khác

RA MẮT CÂU LẠC BỘ “HÁT DÂN CA”

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN TỔ CHỨC

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Duy Tiên, đồng thời thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, từ ngày 4 tháng 10 năm 2019 trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đã thu hút 100% giáo viên trong toàn trường tham gia. Trong hội thi, các đồng chí giáo viên đã tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá, sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học phù hợp, hiệu quả. Trong các tiết học, học sinh đã làm việc tích cực, chủ động, sáng tạo. Vì vậy 100% giờ dạy đều đạt giờ giỏi, 100% giáo viên dự thi đều đạt danh hiệu: “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”. Thông qua hội thi tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ, tạo động lực để các nhà giáo hưởng ứng cuộc vận động lớn của ngành là: "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phấn đấu trở thành giáo viên giỏi đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của sự nghiệp giáo dục. Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của cán bộ, giáo viên trong nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy học tiên tiến nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.
         Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

Tác giả: thcsnguyenhuutien

Trích đoạn: Lí trưởng - Mẹ đốp