Tin từ đơn vị khác

RA MẮT CÂU LẠC BỘ “HÁT DÂN CA”

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU TIẾN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Để giáo dục lòng kính trọng, biết ơn thầy cô giáo và góp phần rèn kĩ năng sống cho học sinh, hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Nguyễn Hữu Tiến tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực như: thi đua học tốt, làm nhiều việc tốt, liên hoan văn nghệ, thi cắm hoa nghệ thuật. Các hoạt động này được các em tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Đã có nhiều bông hoa điểm mười, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lẵng hoa rực rỡ kính dâng lên thầy cô với lòng tri ân sâu sắc.

Ngày 20/11 năm nay, thầy và trò trường THCS Nguyễn Hữu Tiến còn vui mừng hơn nữa khi được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua suất sắc; nhiều giáo viên và học sinh được khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc. Trong ngày vui này, nhà trường còn được Huyện ủy, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT Duy Tiên, đại diện các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa và chúc mừng. Sự quan tâm của các cấp, các ngành là nguồn động viên, động lực to lớn để thày và trò trường THCS Nguyễn Hữu Tiến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc

Những tác phẩm cắm hoa nghệ thuật xuất sắc

Tác giả: thcsnguyenhuutien