THI ĐẤU BÓNG ĐÁ CẤP TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 01/CV – PGDĐT Duy Tiên ngày 02/01/2018 về việc tổ chức thi đấu bóng đá cho Thiếu niên, Nhi đồng năm 2018. Chiều ngày 02/03/2018 tại Sân vận động khu đô thị mới Xã Châu Giang, trường THCS Châu Giang tổ chức thi đấu bóng đá cấp trường giữa các khối lớp nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần vào việc thực hiện Đề án “ Phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam”. Việc tổ chức giải bóng đá cấp trường nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể học sinh, giáo dục thể thao, đồng thời làm phong phú thêm hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong nhà trường. Qua các trận thi đấu nhà trường đã tuyển chọn và thành lập đội tuyển bóng đá thiếu niên của nhà trường để huấn luyện và tham dự giải bóng đá Thiếu niên , Nhi đồng cấp cụm, huyện năm 2018.

Một số hình ảnh thi đấu của các em học sinh

Đội bóng khối lớp 7

Một số pha bóng trên sân

Thầy giáo Phạm Đức Minh luyện cho học sinh đá phạt