tin tức-sự kiện

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

            Căn cứ thông tư số 21/2010/TT-BGDDT ngày 20 tháng 7 năm 2010 ban hành điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên . Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc tổ chức hội thi “Giáo viên giỏi” cấp trường năm học 2017 - 2018.

          Ban giám hiệu trường THCS Châu Giang đã tiến hành tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018. Hội thi giáo viên giỏi của trường nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm, về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ .

      Hội thi nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích tạo cơ hội và rèn luyện để giáo viên tự học và sáng tạo . Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn , nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi diễn ra từ ngày 4/12/2017 đến hết ngày 23/12/2017. Làm báo cáo sáng kiến kinh nghiệm. Thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi, trong đó có 01 tiết do giáo viên tự chọn và 01 tiết do BGH xác định bằng hình thức bốc thăm. Các thầy cô được công nhận GV dạy giỏi cấp trường sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận GVG, được xét các danh hiệu thi đua của năm học và là một điều kiện quan trọng để tham gia các hội thi GVG huyện, tỉnh…

     Toàn trường có 23/23 GV đăng kí dự thi, chiếm tỉ lệ 100%. Hội thi thực sự là ngày hội để mỗi thầy cô giáo cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; học hỏi bạn bè đồng nghiệp và hơn hết là tự khẳng định mình trong công tác chuyên môn. Kết quả của hội thi GVG cấp trường 22/23 giáo viên tham dự hội thi đạt giáo viên giỏi.

                                                                                             

Tác giả: thcschaugiang

Xem thêm


Trích đoạn: Lí trưởng - Mẹ đốp
Khoảng lặng phía sau thầy - 9A
Lễ Khai Giảng
Hoạt động giữa giờ
THCS CHÂU GIANG HỘI THẢO ' PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT' MÔN SINH 6