tin tức-sự kiện

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHÂU GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NĂM HỌC 2017 -2018

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Châu Giang đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018 nhằm ổn định đội ngũ BCH Liên đội ngay từ đầu năm học.

      Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 17 tháng 10 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch HĐĐ xã; Thày Nguyễn Thế Hanh – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường và 60 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 16 chi đội.

    Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua của Đội. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

     Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập của chi đội 9B, tham luận về đạo đức - nề nếp tác phong của chi đội 7D, tham luận về văn hóa, thể dục thể thao của chi đội 8C. Đặc biệt Đại hội rất vui mừng được đón nhận sự quan tâm của các vị đại biểu về dự phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

     Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 18 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc được tỉnh Đoàn tặng Bằng khen.

                                                                        Một số hình ảnh của Đại hội

                                                                                        Các tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng Đại hội

Bạn Nghiêm Lam Giang tham luận về học tập

Ban chỉ huy Liên đội năm 2017 -2018

Tác giả: NGUYỄN THẾ HANH

Xem thêm


Trích đoạn: Lí trưởng - Mẹ đốp
Khoảng lặng phía sau thầy - 9A
Lễ Khai Giảng
Hoạt động giữa giờ
THCS CHÂU GIANG HỘI THẢO ' PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT' MÔN SINH 6