TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Ngày 24/3/2017  Liên đội trường THCS Châu Giang tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn  và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên”. Dự ngày hội có Anh Nguyễn Văn Quang - UV BCH Tỉnh Đoàn ; Chị Vũ Thị Huyền Trang – Phó bí thư Huyện Đoàn, Đ/C Nguyễn Văn Công – BT Đoàn xã cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 624 em đội viên trường THCS Châu Giang.

Ngày hội “ Tiến bước lên đoàn và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên” tại Liên đội trường THCS Châu Giang diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của 624 em đội viên. Trong ngày hội, các em đội viên  được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, múa hát tập thể, các trò chơi vận động vui tươi, năng động, khiêu vũ với điệu nhảy cha cha cha . Cũng trong ngày hội, Liên đội trường THCS Châu Giang đã đánh giá, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho các em học sinh

Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên" năm học 2017-2018 tại trường THCS Châu Giang đã kết thúc. Các hoạt động của ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi thể hiện bản thân, qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của ngày hội

Thày Vũ Hoàng Long - Khai mạc ngày hội

Anh Nguyễn Văn Quang -  U BCH Tỉnh Đoàn  tặng hoa nhà trường

Các em Đội viên nhận giấy chứng nhận " Rèn luyện đội viên"