tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG

          Thực hiện KH số 2257/ KH – SDGĐT ngày 18/11/2019 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam về việc tập huấn kiến thức chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên. 7h sáng ngày 23/12/2019 Ban dân số xã Châu Giang đã phối hợp với Trường THCS Châu Giang tổ chức hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc dinh dưỡng, chế độ tập luyện và vệ sinh cá nhân cho vị thành niên, thanh niên vào tiết chào cờ đầu tuần nhằm cung cấp kiến thức nhất định về chế độ ăn uống, tập luyện và cách vệ sinh cá nhân đúng cách cho 707 học sinh.

          Về dự với hội nghị truyền thông có đồng chí Tạ Văn Hòa, trưởng phòng  truyền thông chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Hà Nam, đồng chí Nghiêm Thị Hòa, cán bộ trung tâm dân số huyện Duy Tiên, đồng chí Nguyễn Thị Miên, cán bộ y tế xã Châu Giang. Các thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn và toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm Trường THCS Châu Giang cùng 707 HS trường THCS Châu Giang

          Trong hội nghị truyền thông các chuyên gia đã cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, giúp các em biết tự chăm sóc vệ sinh các nhân và cách bổ sung các chất dinh dưỡng cũng như Vitamin  và cho bản thân.

             Đối với các em HS trường THCS Châu Giang thì đây là 1 buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa và bổ ích. Qua buổi truyền thông giúp cho các em có thể trau dồi, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh và tích lũy kinh nghiệm đồng thời có thể tự tin chia sẻ những kiến thức với bạn bè đồng trang lứa hoặc mạnh dạn đặt câu hỏi với ông bà, cha mẹ, anh chị hay thầy cô về các vấn đề thắc mắc liên quan đến chăm sóc sức khỏe của vị thành niên, thanh niên. Từ đó các em rút ra cho mình được nhiều bài học quý báu, nhiều kĩ năng sống cần thiết để có lối sống đúng đắn, tự tin, bản lĩnh để từng bước hoàn thiện nhân cách, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, có ích cho gia đình và xã hội. Các em học sinh trường THCS Châu Giang rất tích cực tham gia giao lưu và lắng nghe tư vấn.

          Mong rằng qua buổi truyền thông, tư vấn các em sẽ rút ra được cho mình những bài học quý báu, tự tin và bản lĩnh để từng bước phát triển trí tuệ, hoàn thiện về nhân cách, xứng đáng là những người con ngoan, trò giỏi, có ích cho gia đình và xã hội.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU

  

 

Tác giả: thcschaugiang

Xem thêm


Trích đoạn: Lí trưởng - Mẹ đốp
Khoảng lặng phía sau thầy - 9A
Lễ Khai Giảng
Hoạt động giữa giờ
THCS CHÂU GIANG HỘI THẢO ' PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT' MÔN SINH 6