HỘI THI GVCN GIỎI CẤP THCS

Thực hiện kế hoạch số 128/KH-PGDĐT về tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS  năm học 2018 - 2019; để trao đổi, học tập những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường THCS và đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp. Trường THCS Châu Giang đã thực hiện tốt việc tuyên truyền về mục đích, yêu cầu và thể lệ cuộc thi tới toàn thể giáo viên trong trường, đặc biệt là giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp. Trường đã chọn cử cô giáo Vũ Thị Thanh Nga - đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường trong 2 năm liền kề để tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở năm học: 2018 - 2019.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2018 - 2019 diễn ra từ ngày 7/12/2018 đến ngày 8/12/2018.  Giáo viên tham gia dự thi với 4 nội dung: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; phần thi hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm; kể lại một kỉ niệm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong công tác chủ nhiệm sau đó trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó và thi ứng xử tình huống sư phạm có liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp. Cả 4 phần thi của cô giáo Vũ Thị Thanh Nga đều đạt thành tích xuất sắc và chung cuộc giành giải Nhì cấp Huyện.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

n

Tác giả: thcschaugiang