tin tức-sự kiện

TRƯỜNG THCS CHÂU GIANG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

        Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nền nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

       Ngày 6/3/2019 trường THCS Châu Giang phối hợp với trạm y tế xã Châu Giang tổ chức khám sức khỏe cho 100% học sinh toàn trường. Tất cả các em học sinh đã được kiểm tra chiều cao, cân nặng, thị lực, được khám tai, mũi, họng, kiểm tra nhịp tim...Cán bộ y tế đã thông báo kết quả kiểm tra sức khỏe tới từng em học sinh để các em nắm được tình trạng sức khỏe của mình và được ghi chép đầy đủ trong sổ khám sức khỏe và được lưu tại phòng y tế của nhà trường.

       Việc khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường. Hoạt động đã đem lại sự phấn khởi tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.Sau khi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhà trường sẽ thông báo kết quả cho gia đình học sinh để có hướng điều trị cho các học sinh mắc các bệnh học đường .

  Một số hình ảnh khám sức khỏe

   

  

Tác giả: THCS CHÂU GIANG

Xem thêm


Trích đoạn: Lí trưởng - Mẹ đốp
Khoảng lặng phía sau thầy - 9A
Lễ Khai Giảng
Hoạt động giữa giờ
THCS CHÂU GIANG HỘI THẢO ' PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT' MÔN SINH 6