KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2019, tại hội trường UBND xã Châu Giang đã long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự buổi kỷ niệm, về phía khách mời: Có Đ/C Phạm Hồng Thanh - HUV - CT UBND huyện Duy Tiên; Đ/c Vũ Hữu Dũng – Phó trưởng phòng GD & ĐT Duy Tiên, các vị đại biểu đại diện cho ĐU,HĐND, UBND, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo đang công tác xã Châu Giang đã về dự. Các đại biểu và các thầy giáo, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những thành tích mà ngành GD&ĐT của xã nhà đạt được trong thời gian qua. Tiếp nối truyền thống và noi gương, học tập các nhà giáo lỗi lạc của dân tộc, những năm qua, đội ngũ nhà giáo xã Châu Giang đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tận tụy cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT, góp phần vun đắp trí tuệ, sức lực và tình cảm cho thế hệ trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Châu Giang anh hùng.

Buổi kỷ niệm là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò các nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em kiến thức tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Phát biểu trong hội nghị đồng chí Phạm Hồng Thanh đã vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức 4 nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạỵ. Buổi kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò 4 nhà trường xã Châu Giang niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 20/11/2019

Đ/C Phạm Hồng Thanh – HUV, CT UBND huyện Duy Tiên phát biểu tại lễ kỷ niệm và tặng hoa các thày cô giáo

Description: C:UsersAdminDownloads76720914_1021256788215071_8487426680560812032_o.jpg

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11