tin tức-sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020

         Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay đúng 7h30 phút ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THCS Châu Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

        Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đại diện Đảng ủy – HĐND-UBND Xã Châu Giang: Bác Lê Xuân Thao – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy Xã Châu Giang cùng các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho ĐU-HĐND- UBND. Ông Hoàng Đức Trung – Phó giám đốc Công ty TNHH NOAVREF. Ông Lê Hồng Sơn – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam. Hội CMHS nhà trường và các chi hội trưởng phụ huynh các lớp.

      Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường đón 189 em học sinh khối 6 đã  tuyển sinh về nhà trường. Chương trình đón học sinh khối 6 gây nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu. Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Thày giáo Vũ Hoàng Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, thày Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2019- 2020. Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được thày Hiệu trưởng Vũ Hoàng Long thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS Châu Giang ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

          Nhân dịp này Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh cũng tặng 10 suất quà ; Công ty TNHH vật liệu chịu lửa NOVARFF tặng 24 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhằm động viên các em đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

          Sau phần Lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tuyển chọn từ các lớp của các em học sinh. Phần Hội diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

          Buổi khai giảng kết thúc vào hồi 8h30. Sau lễ khai giảng đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

 

Thày Vũ Hoàng Long - Hiệu trưởng đón học sinh lớp 6 và đọc diễn văn khai giảng

   

  1. Bác Lê Xuân Thao - PBT Đảng ủy Xã Châu Giang tặng hoa nhà trường
  2. Đại diện Công ty NOVARFF trao 24 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 12.000.000 đ

Ông Lê Hồng Sơn – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam

trao quà 5.000.000 cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

Tác giả: Nguyễn Thế Hanh

Xem thêm


Trích đoạn: Lí trưởng - Mẹ đốp
Khoảng lặng phía sau thầy - 9A
Lễ Khai Giảng
Hoạt động giữa giờ
THCS CHÂU GIANG HỘI THẢO ' PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT' MÔN SINH 6