Tin tức/(Trường THCS Châu Sơn)/Khuyến học- Gương sáng/
Lễ trao tặng máy vi tính cho Nhà trường.
Trong thời gian tái thành lập trường THCS Châu Sơn  đã nhận được nhiều sự ủng hộ quí báu cả về tinh thần lẫn vật chất từ các tầng lớp nhân dân và cựu học sinh nhà trường .Nhân dịp 20-11 năm học 2013-2014 cựu học sinh của trường gia đình bác:Lê Văn Hoạch - Lương Thị Thắm đã về thăm trường và đã tặng  5 bộ máy vi tính cho trường.
BGH nhận 5 bộ máy vi tính
* Dưới đây  là lời phát biểu cảm ơn  của cô Phạm Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường trong buổi lễ trao tặng.

Kính thưa: Các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ,HĐND, UBND xã Châu Sơn

Thưa các thầy cô giáo

Các em học sinh yêu quý.

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” Nghị quyết TW2 Khóa 8 xácđinh: “ Giáo dục-Đào  tạo cùng với khoa học công nghệ được coi là quốc sách hàng đầuVà, “. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục đã và đang  phát triển mạnh mẽ các tập thể, cá nhân,  từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ. Công tác khuyến học , khuyến tài trong toàn xã ngày càng phát triển.

Kính thưa các quí vị đại biểu!

           Châu Sơn  là một xã nghèo, nhân dân sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kinh tế, xã hội đang còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo  của xã còn cao, nhà trường có 2 điểm trường gồm 230 học sinh,  học sinh thuộc diện chính sách, hộ nghèo và cận nghèo chiếm tỷ lệ trên 30% . CSVC, trang thiết bị dạy học cho học sinh hàng ngày đang còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu  đổi mới giáo dục hiện nay. Tuy vậy, trong những năm qua,  nhà trường luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo,  của ngành, của các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cả về vật chất và tinh thần đã tặng nhà trường những trang thiết bị có giá trị tạo điều kiện để  nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.

Hôm nay, Nhân dịp những ngày đầu năm học mới, Trường THCS Châu Sơn  lại vinh dự đón nhận sự quan tâm của các cơ qua, nhà tài trợ về trao học bổng khuyến học. những món quà ý nghĩa  này không những giúp các em học sinh có điều kiện  

Các em học sinh thân mến!

  Châu Sơn vốn có truyền thống hiếu học, có biết bao người con của quê hương đã trưởng thành, giữ các vị trí và đảm nhận các công việc khác nhau trong xã hội. Trường chúng ta tuy đang còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua chúng ta đã gặt hát được nhiều thành tích đáng tự hào,  kết quả chất lượng giáo dục của nhà trường trong những năm qua luôn đứng vị trí tốp đầu của huyện, nhiều năm liền trường có học sinh tham gia  HSG cấp tỉnh  và đạt giải, đã sớm chiếm được lòng tin yêu và cảm mến của các bậc phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh.  Nhà trường  mong muốn các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các anh chị đi trước trên mọi mặt, từ văn hóa cư xử cho đến nền nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập, sinh hoạt ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay ở những nơi công cộng. Những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này.

Thay mặt Nhà trường, tôi xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của gia đình ông bà Lê Văn Hoạch và Lương Thị Thắm . Xin kính chúc gia đình ông bà dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Tôi mong muốn các thày cô giáo, các em học sinh tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo cùng nhà tài trợ./.

Xin chân thành cảm ơn sự có mặt động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, lãnh đạo PGD&ĐT,  các thày cô giáo và các em học sinh trong buổi trao tặng quà hôm nay .

Xin kính chúc các quí vị  đaị biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt

 Xin trân trọng cảm ơn!

*Dưới đây là lời phát biểu cảm ơn của em: Nguyễn Thị Thảo Linh đại diện cho các em học sinh trong trường.

 Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các Bác, các cô, các chú!
Kính thưa  các thày cô giáo, các bạn HS thân mến
Hôm nay, em rất vinh dự được đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường lên phát biểu  cảm nghĩ trong buổi trao tặng máy tính của gia đình Bác Lê Văn Hoạch – cựu HS của trường THCS Châu Sơn  

Lời đầu tiên, em xin trân trọng gửi tới các vị đại biểu khách, các bác, các cô, các chú lời chúc tốt đẹp nhất!

Em: Nguyễn Thảo Linh  

Kính thưa các vị đại biểu khách!

Kính thưa các Bác, các cô, các chú!
       Chúng em tự hào  được sinh ra từ một miền quê Châu Sơn giàu truyền thống hiếu học. Từ mái trường này đã có nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và giữ những vị trí, công việc khác nhau trong xã hội. Nhận thức được điều đó, là một học sinh bản thân em  luôn xác định rõ là để có được kết quả học tập tốt, ngoài sự nỗ lực, cố gắng  của bản thân,  chúng em con  luôn nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ nhiệt tình, đầy tâm huyết của các thầy cô giáo, của Ban giám hiệu nhà trường. chúng em luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần các bác lãnh đạo các cấp, của phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên; sự ủng hộ động viên, niềm tin yêu của gia đình, bạn bè. Đặc biệt sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã mang những món quà có giá trị và ý nghĩa trao tặng nhà trường. Đó là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng to lớn đã tiếp thêm cho chúng em động lực và sức mạnh trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức đầy gian nan, thử thách. Với lòng biết ơn chân thành, chúng em xin được gửi tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bác lãnh đạo xã và gia đình những lời tri ân sâu sắc nhất.
Kính thưa các vị đại biểu khách, thưa các Bác, các cô, các chú !
      
Đối với cuộc đời mỗi con người, biển học là vô tận, con đường chinh phục đỉnh cao tri thức nhân loại không có điểm dừng, học vấn luôn có những chùm rễ đắng cay nhưng hoa trái thật ngọt ngào. Nhận thức được điều đó, chúng em xin hứa sẽ tu dưỡng đạo đức, rèn luyện học tập không ngừng để đạt kết quả cao trong học tập và  rèn luyện. Em xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu với quyết tâm trở thành người công dân tốt của quê hương  Châu Sơn và mái trường THCS  Châu Sơn thân yêu, để xứng đáng với công lao, sự kì vọng và niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú, của gia đình  góp phần nhỏ bé vào thành tích chung của ngành Giáo dục xã  Châu Sơn.
Cuối cùng, em xin kính chúc các vị đại biểu khách quý, các bác, các cô, các chú luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Bác: Lê Văn Hoạch

Bác: Lương Thị Thắm nhận quà lưu niệm của Nhà trường

Ông: Nguyễn Quang Oánh-Chủ tịch hội Khuyến học Duy Tiên

Ông : Nguyễn Quang Oánh trao " ghi nhận tấm lòng vàng"


 Ông : Phạm Như Quý - đại diện chính quyền dịa phương lên tặng hoa

Cuộc tọa đàm thân mật  sau hội nghị


 

Tác giả: Trần Kim Sơn

Văn bản mới

DANH NHÂN ĐẤT VIỆT LÝ TRẦN THẢN
HƯỚNG DẪN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch về việc thực hiện “3 công khai” theo Thông tư số

Kế hoạch về việc thực hiện “3 công khai” theo Thông tư số 09/TT-BGD&ĐT

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông,

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2015- 2016

Kế hoạch về việc thực hiện “3 công khai” theo Thông tư số

Kế hoạch về việc thực hiện “3 công khai” theo Thông tư số 09/TT-BGD&ĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2014-2015 Biểu mẫu 09

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục phổ

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2015- 2016
Xem thêm...