Tin tức/(Trường THCS Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
Tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

            07/2/2017    

         Giao lưu văn nghệ mừng thanh niên lên đường nhập ngũ

 

       Sáng 07/2/2017, Phường Châu Sơn phối hợp Sở chỉ huy quân sự Tỉnh, trường THCS, TH, MN và các ban, ngành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhằm động viên, mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

       Tham gia buổi giao lưu có 10 tiết mục ca múa, hát, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lý tưởng tuổi trẻ… đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Thông qua buổi liên hoan nhằm khích lệ tinh thần cho tân binh hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân Đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 

  

 

Chương trình văn nghệ đến từ các bạn ĐVTN 

       Tại buổi giao lưu, lãnh đạo Phường đã tặng hoa và quà cho các tân binh cũng như trao gửi những tình cảm mà lãnh đạo các cấp và nhân dân, bạn bè, đồng chí trao tặng, các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ nhằm phát huy truyền thống quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                   Bí thư Đoàn Phường

Tác giả: thcschausonpl

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2018 của Trường THCS Châu Sơn

danh sách phát bằng

danh học sinh được nhận bằng

danh sách phát bằng

danh sách học sinh được nhận bằng

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị