Tin tức/(Trường THCS Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
Thư Ngỏ

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHỦ LÝ

     TRƯỜNG THCS CHÂU SƠN

      Phủ Lý, ngày 19 tháng 9 năm 2019

 

THƯ NGỎ

“Kêu gọi tài trợ năm học 2019-2020”

 

 
 

 

 

 

Kính gửi:

- Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể;

- Các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục;

- Các bậc Cha, Mẹ học sinh của nhà trường;

- Các cựu học sinh Trường THCS Châu Sơn – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam;

- Những người con quê hương Châu Sơn trên mọi miền tổ quốc.

 

Lời đầu tiên thay mặt lãnh đạo Trường THCS Châu Sơn – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong công tác!

 

Kính thưa quý vị!

Trường THCS Châu Sơn nằm trên đường Đinh Công Tráng, thuộc Tổ dân phố Do Nha, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Nhà trường được thành lập vào tháng 7/2003, ngay sau đó năm học 2004-2005 trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia, tiếp đến tháng 8/2010 và tháng 8/2016 nhà trường được công nhận lại là trường đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường đã được UBND tỉnh Hà Nam công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục vào tháng 3/2012, được Sở GD&ĐT Tỉnh Hà Nam công nhận “Thư viện xuất sắc” vào tháng 8/2018.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT TP Phủ Lý, của Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Châu Sơn; Sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, các bậc phụ huynh học sinh và những người có lòng hảo tâm. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên đưa nhà trường ngày một phát triển về mọi mặt. Nhiều năm liên tục trường giữ vững danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Hà Nam, của Thủ tướng Chính Phủ, đặc biệt tháng vào 11/2011 nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương Lao động Hạng III”. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được nâng lên rõ rệt, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi và chất lượng thi vào THPT hàng năm đều đứng trong tốp 3 của thành phố; được các bậc Cha, Mẹ học sinh, nhân dân của phường Châu Sơn luôn luôn tin tưởng và nhiều bậc Cha, Mẹ học sinh trong thành phố Phủ Lý tìm đến để gửi gắm con em mình.

Để chuẩn bị cho năm học 2019-2020 nhà trường đã trình các cấp chính quyền Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý và Phòng GD&ĐT hỗ trợ kinh phí để tu sửa cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị dạy học cần thiết, nhưng phần kinh phí đó vẫn chưa thể đáp ứng được riêng cho nhà trường. Hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường các dãy nhà đang trên đà xuống cấp nhanh, đồng thời còn nhiều hạng mục cần cải tạo, bổ sung, đặc biệt là khu nhà vệ sinh và trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập (Thiết bị các phòng học chức năng; phòng thí nghiệm, phòng tin học,…).

Kính thưa quý vị!

Để tiếp tục xây dựng, bổ sung, cải tạo các hạng mục về cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị dạy học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa, ban vận động tài trợ chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, các bậc Cha, Mẹ học sinh, cựu học sinh và những người có lòng hảo tâm chia sẻ, chung tay góp sức cùng các cấp chính quyền và nhà trường xây dựng Trường THCS Châu Sơn ngày càng phát triển với tinh thần: “Tất cả vì tương lai con em chúng ta". Với tinh thần đó, Ban vận động tài trợ của nhà trường tha thiết kêu gọi các tập thể, cá nhân mỗi người hãy tích cực đóng góp bằng khả năng của mình ủng hộ, tài trợ cho nhà trường.

Quý vị có thể tài trợ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh ...).

2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế học sinh, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu ...).

3. Tiền mặt, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ,... Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi về Ban vận động tài trợ của nhà trường. Số tài khoản 3713.0.1.1049689 tại kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam.

Số ĐT Hiệu trưởng: 0914.756.658.

Số ĐT Phó Hiệu trưởng: 0915.931.280.

Số ĐT Nhà trường: 0838.680.667

Mọi đóng góp của quý vị chúng tôi xin ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của Nhà trường và niêm yết công khai.

Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, tài trợ của quý vị!

Châu Sơn, ngày 15 tháng 9 năm 2019

TM. BAN VÂN ĐỘNG TÀI TRỢ

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

Đỗ Ngọc Hải

Tác giả: thcschausonpl

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2018 của Trường THCS Châu Sơn

danh sách phát bằng

danh học sinh được nhận bằng

danh sách phát bằng

danh sách học sinh được nhận bằng

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị