Tin tức/(Trường THCS Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ NHẤT MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ NHẤT

MÔN TIẾNG ANH

NĂM HỌC 2017-2018

 

Một trong các nhiệm vụ trong việc thực hiện đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020 của Phòng GD&ĐT TP Phủ Lý đã chỉ đạo các nhà trường thực hiện, đó là xây dựng các điển hình về dạy và học ngoại ngữ; tăng cường hợp tác quốc tế, phối hợp với các Trung tâm dạy và học Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh. Trong thời gian vừa qua nhà trường đã rất tích cực lựa chọn trong các đối tác dạy và học Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài trên địa bàn TP Phủ Lý và nhận thấy Trung tâm anh ngữ Ocean edu chi nhánh Hà Nam là một đối tác có uy tín và chất lượng trong việc dạy và học Tiếng Anh cho các em học sinh đối tượng THCS.

Vào ngày 01/03/2018, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý và UBND phường Châu Sơn, Thầy và trò trường THCS Châu Sơn phấn khởi và háo hức tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” lần thứ nhất năm học 2017-2018 với bộ môn Tiếng Anh. Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn sự có mặt động viên của các thầy cô giáo là Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh của Phòng GD&ĐT TP Phủ Lý; Lãnh đạo UBND phường Châu Sơn, đoàn phường Châu Sơn; các thầy cô giáo là Lãnh đạo các trường THCS Trần Phú, THCS Lê Hồng Phong, THCS Thanh Tuyền, THCS Thanh Châu, THCS Liêm Chung, THCS Phù Vân; trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh; và xin cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm cùng các thầy cô giáo của Trung tâm anh ngữ Ocean edu Hà Nam đã phối hợp tổ chức cuộc thi này.

          Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 12 em học sinh xuất sắc, trong đó học sinh Đoàn Tuyết Nhi lớp 9C đã giành giải đặc biệt. Tât cả 12 học sinh được trao quà của nhà trường và của Trung tâm anh ngữ Ocean edu Hà Nam.

          Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Thầy Trịnh Xuân Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: thcschausonpl

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2018 của Trường THCS Châu Sơn

danh sách phát bằng

danh học sinh được nhận bằng

danh sách phát bằng

danh sách học sinh được nhận bằng

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị