Tin tức/(Trường THCS Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ Khai Giảng Năm học 2019 - 2020

Năm học 2018-2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy - học của Thầy và trò tường THCS Châu Sơn. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi  miền đất nước, Thấy và trò trường THCS Châu Sơn rạo rực hân hoan đón chào năm học mới.

Chương trình khai giảng nhà trường có hai phần: phần Lễ như: chào đón học sinh lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước. Bên cạnh đó, là phần hội có một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) cũng đã lưu ý các cơ sở giáo dục trong chương trình lễ khai giảng không đọc báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường, bảo đảm sức khỏe của học sinh và bảo vệ môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tác giả: thcschausonpl

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI năm 2018

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2018 của Trường THCS Châu Sơn

danh sách phát bằng

danh học sinh được nhận bằng

danh sách phát bằng

danh sách học sinh được nhận bằng

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị