Tin tức: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/

21

04-2016

Bí quyết sử dụng máy in

Cũng như các loại máy văn phòng, máy in ngày càng đa dạng về chủng loại, phong phú về chức năng. Khi mới mua về đương nhiên máy hoạt động tốt. Nhưng sau vài năm sử dụng, trạng thái khó có thể duy trì nếu như không vận hành đúng qui cách.

Chi tiết

21

04-2016

Cách tắt máy tính nhanh hơn

Bạn bực mình vì phải chờ quá lâu cho chiếc máy tính tắt hẳn? Hãy bình tĩnh và làm theo mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy!

Chi tiết

21

04-2016

Khôi phục nội dung file Word bị lỗi

Đôi khi bạn soạn thảo 1 văn bản và lưu nó lại trên ổ cứng của mình hoặc nhận được 1 tập tài liệu được lưu dưới dạng file .doc của Microsoft Word

Chi tiết

21

04-2016

Sử dụng Kaspersky Antivirus hoàn hảo hơn

hÌnh 1: Giao diện của Kaspersky Antivirus. TTO - Internet ngày càng trở nên nguy hiểm hơn với những đe dọa như: virus, trojan, hacker, keylogger, malware, spyware … Do vậy, bạn phải lựa chọn đúng chương trình anti-virus và hơn nữa, phải thiết lập, cấu hình “chiến binh” này sao cho thích hợp nhất.

Chi tiết

21

04-2016

Ngăn cản việc ghi dữ liệu lên USB

Ngày nay, “Thông tin” được coi như là một thứ hàng hoá đắt giá nhất và việc bảo vệ thông tin từ những kẻ tò mò luôn là vấn đề an ninh hàng đấu đối với mỗi cá nhân

Chi tiết

21

04-2016

Cài đặt - Sao lưu hệ thống

Nhìn chung, việc cài đặt Windows và các ứng dụng không khó lắm nhưng đối với người dùng ít có kinh nghiệm, đó là cả một vấn đề

Chi tiết

23

12-2014

Các văn bản về công nghệ thông tin

Căn cứ Thông tư số 53/2012/TT-BGDĐT, ngày 20/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và cổng thông tin điện tử tại Sở giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Chi tiết

23

09-2014

iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, tại Việt Nam, iPhone 6 được nhiều chủ cửa hàng đẩy lên đến gần 30 triệu đồng, có nơi thậm chí 49 triệu đồng mà người mua vẫn không nao núng. Đó cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong tuần qua.

Chi tiết

23

09-2014

LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

Lần đầu tiên sau 7 năm, LG lại trình làng một chiếc điện thoại nắp gấp. Tuy nhiên không phải là một chiếc điện thoại cơ bản như trước đây, sản phẩm lần này của LG là một chiếc smartphone trong hình hài của một chiếc điện thoại cổ điển.

Chi tiết

23

09-2014

Sony chính thức bán máy chơi game PS Vita TV tại Việt Nam

Tiếp nối sự thành công của mẫu máy chơi game di động PS Vita ra đời cách đây 3 năm, hãng công nghệ Sony của Nhật Bản vừa chính thức bán ra mẫu máy PS Vita TV tại thị trường Việt Nam với giá 4 triệu đồng.

Chi tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 45

Tổng lượng truy cập: 291948