Tin tức : HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP/

Một số hình ảnh chi đoàn trường THCS Chính Lý nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Đại hội Đảng chỉ rõ nhiệm vụ của Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới là: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải được xây dựng và củng cố vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xứng đáng là trường học CSCN của lớp người trẻ tuổi, là cánh tay đắc lực và đội hậu bị tin cậy của Đảng”.

Được mang tên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là vinh dự và tự hào lớn của toàn thể cán bộ đoàn viên nước ta.

  Một số hình ảnh đoàn viên chi đoàn nhà trường phối hợp với đoàn xã tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chi đoàn trường THCS Chính Lý tổ chức kết nạp những thanh niên ưu tú đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của đoàn.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Hùng Tiến –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đánh giá cao đồng thời khẳng định vai trò xung kích tuổi trẻ và tổ chức Đoàn thanh niên trong sự nghiệp giáo dục . Đồng chí  mong muốn tổ chức đoàn tiếp tục chăm lo giáo dục lý tưởng cách mạng, rèn luyện đạo đức cho tuổi trẻ để góp phần xây dựng thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam thời kỳ mới: vừa hồng, vừa chuyên, có "tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn".

Đồng Chí Phạm Thị Linh – Bí thư đoàn xã Chính Lý về dự biểu dương khen ngợi những thành tích Chi đoàn trường THCS Chính Lý trong thời gian qua góp một phần trong sự phát triển các phong trào đoàn của xã nhà.

THCS Chính Lý

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 299

Tổng lượng truy cập: 277078