Tin tức : TIN HOẠT ĐỘNG/

Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

          Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng đảng, mừng xuân. Thầy và trò trường THCS Chính Lý đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018– 2019. 

          Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị đại biểu đại diện cho các ban nghành của UBND xã Chính Lý, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Buổi lễ đã sơ kết và tuyên dương các tập thể lớp, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; Trao thưởng cho các Chi đội đạt thành tích cao trong các đợt thi đua; Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

      Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 của trường THCS Chính Lý đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2018– 2019. 

      Một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết

thcschinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 32

Tổng lượng truy cập: 273264