Tin tức/(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Chuyên Ngoại tích cực tham gia Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Sáng ngày 10/02/2019 (tức mùng 6 tết Kỷ Hợi năm 2019), UBND huyện Duy Tiên đã long trọng tổ chức chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn xã Chuyên Ngoại.

  Về dự Lễ phát động có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Giám đốc HTXDVNN các xã, thị trấn; đoàn viên thanh niên, các thày cô giáo và các em học sinh trường THCS Chuyên Ngoại.

                            

                                  Đ/c Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo

                            

                                Đ/c Phạm Hồng Thanh - Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên phát động Tết trồng cây

                            

                                  Đ/c Nguyễn Văn Mai - Chủ tịch UBND xã Chuyên Ngoại phát biểu hưởng ứng

Trong Lễ phát động, UBND huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phát động mạnh mẽ phong trào trông, chăm sóc, bảo vệ cây và duy trì phong trào trồng cây trở thành ý thức của mọi tầng lớp nhân dân cứ mỗi độ tết đến xuân về. Yêu cầu việc tổ chức tết trồng cây phải thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức; chọn loại cây trồng phù hợp, cây giống đảm bảo chất lượng và không làm ảnh hưởng đến công trình giao thông, hệ thống đường điện, hành lang bảo vệ đê điều và các công trình khác theo quy định của Nhà nước; Tổ chức chăm sóc, quản lý và bảo vệ tốt số cây đã trồng, sau khi trồng đảm bảo tỷ lệ sống cao; Đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, nhăm khơi dậy, khuyến khích, động viên mọi tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào trồng cây nhân dân; Tuyên truyền về ý nghĩa, tác dụng của việc thực hiện Tết trồng cây, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lop nhân dân ngay từ những ngày đầu Xuân mới để từ đó nhân dân chủ động, tự giác thực hiện tốt ‘‘Tết trồng cây”; tổ chức rút kinh nghiệm, biểu dương những tập thể, cá nhân tham gia tích cực trong việc thực hiện Tết trong cây.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và đông đảo nhân dân, các thày cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Chuyên Ngoại đã tích cực tham gia hưởng ứng, tiến hành trồng cây dọc đường ĐH 02 xã Chuyên Ngoại (đoạn từ đường Quốc lộ 38B vào trụ sở UBND xã).

Trong những năm qua, phong trào trồng cây nhân dân đã thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội; sự tham gia tích cực của các ngành, các địa phương, các cơ quan, đơn vị, sự hưởng ứng của nhân dân toàn huyện đã góp phần tích cực trong việc cải thiện môi trường, tạo cảnh quan môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”. Phong trào Tết trồng cây đầu xuân của huyện đã và đang được duy trì bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với mọi tầng lớp nhân dân. Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 do UBND huyện tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

                            

                            

                            

                            

                            

Tác giả: Le Hong Tung

Văn bản mới

Trường THCS Chuyên Ngoại - Điểm sáng của ngành GD&ĐT huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Học sinh thi nghi thức đội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội thảo dạy học mô hình trường học mới VNEN môn Ngữ văn 6 (phần 1)
Hội thảo dạy học mô hình trường học mới VNEN môn Ngữ văn 6 (phần 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Theo Thông tư số Thông tư số 61/2017/TT-BTC ngày 15 tháng 6 năm 2017 của Bộ Tài chính

Công khai thông tin cơ sở vật chất trường THCS, năm học 2019 -

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS, năm học 2019 -

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT
Xem thêm...