Tin tức/(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Những tấm lòng vàng/
Thư ngỏ

THƯ NGỎ

KÊU GỌI ỦNG HỘ KINH PHÍ, CƠ SỞ VẬT CHẤT

XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS XÃ CHUYÊN NGOẠI

           

            Kính gửi:  Quý cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, những người con của quê hương, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và Trường THCS xã Chuyên Ngoại nói riêng.

           Lời đầu tiên thay mặt Ban Chi ủy, Ban lãnh đạo Trường THCS xã Chuyên Ngoại, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong công tác!

            Kính thưa quý vị!

           Trường THCS xã Chuyên Ngoại được thành lập năm 1963, tiền thân là trường cấp 1,2, trường cấp 2, trường PTCS xã Chuyên Ngoại; đến năm 1992 trường có tên là trường THCS xã Chuyên Ngoại. Nhiệm vụ của nhà trường là tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục theo mục tiêu, chương trình giáo dục cấp THCS theo quy định của Bộ GD&ĐT. Trường được xây dựng trên địa bàn xóm Điện Biên, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

            53 năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, của ngành GD&ĐT huyện; Sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, những người con của quê hương Chuyên Ngoại, những người hảo tâm. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên đưa nhà trường ngày một phát triển về mọi mặt:

            Trong nhiều năm học qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc và nhiều Bằng khen. Các tổ chức Đảng, đoàn thể của nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, được tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua cao quý và nhiều Bằng khen, giấy khen các cấp. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được củng cố vững chắc và nâng lên qua các năm, tỉ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, thi vào THPT của trường luôn đạt tỉ lệ cao so với các trường THCS trong huyện, nhiều năm nhà trường có học sinh dự thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp tỉnh và đạt giải cao.

          Với những cố gắng vượt bậc và thành tích đã đạt được, năm 2008  trường THCS Chuyên Ngoại đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Năm 2012 được UBND tỉnh công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng phổ thông cấp độ cao nhất theo bộ tiêu chuẩn KĐCLGD của Bộ GD&ĐT.  Đây là niềm tự hào của thày và trò trường THCS Chuyên Ngoại, là hành trang quý báu để thày và trò tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mà ngành GD&ĐT và nhân dân giao phó là nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho địa phương, đất nước.

            Tuy nhiên, cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, đáp ứng tốt hơn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT, nhà trường đang nổ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng là một trong những con chim đầu đàn của ngành GD&ĐT huyện nhà..

            Kính thưa quý vị!

            Dù ở xã hội nào thì tiêu chí lớn nhất vẫn là sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là chất lượng giáo dục. Trao tặng sự học vấn là trao tặng một tương lai tươi sáng hơn, là giúp đỡ lâu dài cho con người vượt khó, sẽ gây dựng được những con người đạo đức cho tương lai. Những ánh mắt khao khát học tập... những nụ cười rạng rỡ niềm tin... đã thôi thúc ban vận động chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, những người con của quê hương Chuyên Ngoại, những người hảo tâm chia sẻ, chung tay góp sức xây dựng Trường THCS xã Chuyên Ngoại ngày càng khang trang hơn, chất lượng hơn với tinh thần: “một người vì mọi người, mọi người vì quê hương".

            Với tinh thần đó, Ban vận động xây dựng Trường THCS xã Chuyên Ngoại tha thiết kêu gọi quý các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, những người con của quê hương Chuyên Ngoại, những người hảo tâm với tấm lòng nhân ái, yêu thương mọi người, chung tay với cộng đồng, các quý cơ quan, các tập thể, cá nhân mỗi người hãy tích cực đóng góp bằng khả năng của mình ủng hộ cho Trường THCS xã Chuyên Ngoại để con em quê hương hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của đất nước.

            Quý vị có thể đóng góp cho nhà trường dưới những hình thức sau:

  1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh ...).
  2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu ...).
  3. Tiền mặt, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ...

            Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi về Ban vận động Trường THCS xã Chuyên Ngoại, xóm Điện Biên, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

            Email của nhà trường: thcschuyenngoaidt@hanam.edu.vn                                   

            Số điện thoại nhà  trường : (03353) 830.687

            Địa chỉ nhà trường: Xóm Điện Biên, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

            Số điện thoại của Hiệu trưởng : 0913.610.988

            Mọi đóng góp của quý vị chúng tôi xin ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của Nhà trường và niêm yết công khai trong Phòng truyền thống và trên website nhà trường http://hanam.edu.vn/thcschuyenngoai cho mọi người đều biết.

           Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị !             

                                                                            Chuyên Ngoại, ngày 05 tháng 12 năm 2016

                                                                                                  T/M BAN VẬN ĐỘNG

                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                           Lê Hồng Tùng

 

Tác giả: thcschuyenngoai

Văn bản mới

Trường THCS Chuyên Ngoại - Điểm sáng của ngành GD&ĐT huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Học sinh thi nghi thức đội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội thảo dạy học mô hình trường học mới VNEN môn Ngữ văn 6 (phần 1)
Hội thảo dạy học mô hình trường học mới VNEN môn Ngữ văn 6 (phần 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Theo Thông tư số Thông tư số 61/2017/TT-BTC ngày 15 tháng 6 năm 2017 của Bộ Tài chính

Công khai thông tin cơ sở vật chất trường THCS, năm học 2019 -

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS, năm học 2019 -

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT
Xem thêm...