Tin tức/(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Gương điển hình/
Cô giáo Nguyễn Thị Hòa được tuyên dương tại Chương trình Tri ân giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017

Chương trình Tri ân các thày giáo, cô giáo và tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 được tổ chức ngày 17/11/2017 nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tỉnh đoàn Hà Nam vừa phối hợp với Sở GD&ĐT và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại TCM Group tổ chức.

                   

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa – GV trường THCS Chuyên Ngoại vinh dự là một trong 35 giáo viên được tuyên dương  tại Chương trình Tri ân giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017.

Cô Nguyễn Thị Hòa sinh năm 1980, là giáo viên giảng dạy 2 bộ môn Ngữ văn và Địa lý. Bản thân luôn gương mẫu, tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn đạo đức, phẩm chất lối sống lành mạnh trong sáng của người giáo viên, cô luôn sống hòa đồng với mọi người, đoàn kết trong tập thể. Luôn hết lòng tận tụy với học sinh. Đồng thời cô luôn  thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa nhiều năm có học sinh đạt giải cao cấp tỉnh; đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; học sinh lớp 9 tuyển sinh vào lớp 10 do cô phụ trách đạt chất lượng cao, luôn đứng trong tốp đầu các trường THCS trong huyện. Nhiều năm liền cô đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; năm học 2016 – 2017 cô được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

                   

Chương trình Tri ân giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong việc ghi nhận, biểu dương những thành tích mà cá nhân các giáo viên trẻ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, là dịp để các ngành, các cấp, toàn xã hội tri ân và vinh danh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục. Tại đây, thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý và học tập các khách mời đã khẳng định vai trò lớn lao của nghề giáo và người thầy đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực nói riêng.

                   
Để ghi nhận và biểu dương thành tích trong công tác giảng dạy và tham gia các phong trào trong nhà trường, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 và kỷ niệm chương cho 35 giáo viên xuất sắc đến từ các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Từ những hoạt động này sẽ tạo sức lan tỏa rộng lớn trong đội ngũ giáo viên và toàn xã hội, giúp động viên, khuyến khích 

Tác giả: Lê Hồng Tùng

Văn bản mới

Trường THCS Chuyên Ngoại - Điểm sáng của ngành GD&ĐT huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Học sinh thi nghi thức đội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội thảo dạy học mô hình trường học mới VNEN môn Ngữ văn 6 (phần 1)
Hội thảo dạy học mô hình trường học mới VNEN môn Ngữ văn 6 (phần 2)
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Theo Thông tư số Thông tư số 61/2017/TT-BTC ngày 15 tháng 6 năm 2017 của Bộ Tài chính

Công khai thông tin cơ sở vật chất trường THCS, năm học 2019 -

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS, năm học 2019 -

Theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT
Xem thêm...