Tin tức : HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.

Thầy trò trường THCS Công Lý rộn rã ngày khai trường

Mùa thu – mùa khai trường – mùa đi xây những ước mơ. Những bước chân mạnh mẽ, rắn rỏi; những tràng pháo tay nồng nhiệt; những ánh mắt hân hoan; những gương mặt rạng ngời niềm tin và hi vọng… Với hành trang như thế, thầy và trò trường THCS Công Lý cùng nắm tay nhau chào đón năm học mới 2014 – 2015 với thật nhiều thành công

Đổi mới phương pháp dạy học.Không có khoảng cách giữa giáo viên và học sinh

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

Tổ KHTN

Tổ Lao động tiên tiến