Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Đại hội Chi bộ Trường THCS Công Lý, nhiệm kỳ 2020 – 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng 13/01/2020. Chi bộ Trường THCS Công Lý huyện Lý Nhân tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2023. 

Quang cảnh đại hội

Chi bộ Trường THCS Công Lý có 20 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 15/20; 100% đảng viên có trình độ trên chuẩn (trình độ Đại học). Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và từng bước phát triển, hòa nhập được với các trường trong quận, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu. Năm 2017, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Năm 2018, Chi bộ được Đảng ủy phường khen thưởng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cùng với đó, quan tâm đến công tác tổ chức đoàn thể nhằm xây dựng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong đơn vị vững mạnh đoàn kết.
Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội

 

thcscongly

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 20

Tổng lượng truy cập: 290365