Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

       Hoà trong niềm vui chung  của hàng chục triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Ngày 05 tháng 09 năm 2015, trường THCS Công Lý long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới.Trong niềm vui chào đón năm học mới, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Huyện uỷ UBND Huyện, Đảng ủy, HĐND UBND và các ban ngành đoàn thể xã Công Lý đã quan tâm về dự với nhà trường; Đây là niềm vinh dự, niềm cổ vũ và động viên lớn đối với thầy và trò trường THCS Công Lý năm học 2015-2016

      Năm học 2015-2016 diễn ra trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân quyết tâm thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 70 cách mạng Tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9. Đây là năm học có ý nghĩa quan trọng, tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW,ngày 04/11/2014 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo để đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.Tiếp tục thực hiện chỉ thị số 03/CT/TW  của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" 

       Trong năm học này, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường THCS Công Lý quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016. Các thầy giáo, cô giáo của  trường THCS Công Lý quyết tâm thi đua dạy tốt. Phát huy tinh thần: “Tất cả vì học sinh thân yêu”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” Các em học sinh trường THCS Công Lý thực hiện tốt các hoạt động tích cực rèn luyện về mọi mặt: "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", tăng cường ý thức và ý chí học tập vì đất nước, vì bản thân, tư dưỡng đạo đức hành vi văn minh, tuân thủ nội quy nhà trường và pháp luật của Nhà nước; chủ động sáng tạo phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện thực hiện tốt chủ đề năm học 2014-2015 do Hội đồng Đội đề ra:"Thiếu nhi Lý nhân.Phát huy truyền thống,Hiếu học chăm ngoan,tiến bước lên Đoàn".   

        Buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016 của thầy trò trường THCS Công Lý đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Công Lý tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ 

 

   Thầy giáo Nguyễn Xuân Khoa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

 

 

 

 

THCS Công Lý

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 3

Tổng lượng truy cập: 290726