Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017 trường THCS Công Lý

             Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lý Nhân; kế hoạch hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ của UBND xã Công Lý, thầy trò trường THCS Công Lý đã có nhiều hoạt động hưởng ứng tuần lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

          Chiều ngày 20/7/2017 đoàn các em học sinh tham gia cùng đoàn viên giáo viên nhà trường và các anh chị đoàn viên thuộc Đoàn xã tổng vệ sinh toàn bộ nghĩa trang liệt sỹ, tham gia thăm hỏi, tặng quà BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG trong xã. Các em học sinh và các đ/c đoàn viên trường đã hăng hái tích cực tham gia lao động với niềm say mê và lòng biết ơn, thành kính.

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa Giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho các thế hệ trẻ hiện nay, mặt khác cũng là cơ hội để cho chúng ta có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh; nhắc nhở thế hệ trẻ mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Nước nhà. Đây cũng là tâm nguyện của thầy và trò trường THCS Công Lý sẽ tiếp bước cha anh phấn đấu dạy tốt - học tốt để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, cây, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, giày, bàn, trẻ em và ngoài trời

TN

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 42

Tổng lượng truy cập: 290721