Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

                                 KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

      Trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón những ngày thu lịch sử: kỷ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hôm nay ngày 5/9 cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ấy, trường THCS Công Lý tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

      Ngay từ sớm, các em toàn trường đã có mặt đông đủ. Vẻ mặt em nào cũng vui tươi háo hức đón chờ giây phút quan trọng nhất của năm học. Riêng các thầy cô giáo ai cũng đến thật sớm, chuẩn bị thật kĩ và nghiêm túc để đón mừng năm học mới. Đúng 7 giờ 30 phút sáng, buổi lễ chính thức được bắt đầu.

      Phần chào đón học sinh bước vào lớp 6 của trường diễn ra ngay sau đó. Năm học này trường đón nhận 98 em học sinh vào lớp 6. Trong nền nhạc của bài hát Ngày đầu tiên đi học, với lời giới thiệu của cô Phan Thị Cầm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh tay cầm những lá cờ đỏ thắm được các cô giáo dẫn dắt, từ từ diễn qua lễ đài. Các anh chị lớp trên đón chào các em bằng trào pháo tay nồng nhiệt.

      Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thày Nguyễn Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Công Lý đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhà trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời thày cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong năm học vừa qua. Thày cũng thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của chính quyền các cấp, của ngành GD – ĐT để phát triển nhà trường ngày càng đi lên. Tiếp đó là phần tặng hoa của cá vị đại biểu, phần phát biểu cảm tưởng của giáo viên, học sinh nhà trường.Tiếp theo là nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đội TNTP HCM do cô Trần Thi Quy phụ trách đã đi diễu hành qua lễ đài.

thcs

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 37

Tổng lượng truy cập: 290716