Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Lễ phát động hội giảng hội học 2018-2019

 

LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG “ HỘI GIẢNG - HỘI HỌC 

NĂM HỌC 2018-2019.

        Khác với những buổi sinh hoạt tập thể thứ 2 các tuần. Ngay trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 15/10/2018,  trường THCS Công Lý  đã tổ chức Lễ đón thư Bác và phát động các phong trào thi đua trong tháng 10.

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục. Trong niềm xúc động, thành kính tưởng nhớ Bác muôn vàn kính yêu, cô Phan Thị Cầm –  Chủ tịch công đoàn trường đã đọc lại lá thư Người viết năm 1968 – lá thư cuối cùng gửi các cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên ngành giáo dục. Trong hoàn cảnh nước nhà đang ra sức thi đua chống Mỹ xâm lược, Bác vẫn giành nhiều thời gian quan tâm tới sự nghiệp trồng người. Bác không quên căn dặn “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt” để “ Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn”. Bác cũng không quên căn dặn các cháu học sinh, sinh viên cố gắng vượt mọi gian khó rèn đức, luyện tài để trở thành những chủ nhân của đất nước. Được lắng nghe Thư Bác, các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường vô cùng xúc động trước sự quan tâm của Người dành cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

                      

                                 Nghi lễ chào cờ trong ngày đón thư Bác và phát động các phong trào thi đua

         Nhân dịp này, Thày Nguyễn Hoài Phương – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào “Hội Giảng – Hội học”, trong giáo viên và học sinh để tiếp tục thực hiện ước nguyện của Người trước lúc đi xa, dấy lên đợt thi đua mới hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

          Hưởng ứng “ tuần lễ học tập suốt đời” do Phòng Giáo dục huyện Lý Nhân phát động.

          Phát động phong trào TD- TT trong học sinh: Thành lập các đội tuyển bóng đá nam, bóng bàn, cờ vua chuẩn bị tham gia thi cấp trường và cấp huyện.      

  

               

 

Công Lý

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 5

Tổng lượng truy cập: 290728