Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Thư viện trường THCS Công Lý

            Nhà văn Macxim Gorky đã nói: “Hãy yêu quý sách, vì sách là nguồn gốc của mọi tri thức”“Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Mỗi một cuốn sách đều mang tới cho người đọc rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

           Với mục tiêu đó, trường THCS Công Lý đã từng bước xây dựng thư viện nhà trường với số lượng tài liệu ngày càng phong phú về chất lượng và số lượng, để cùng đồng hành với nhà trường trường trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh qua các trang sách. Năm học 2016-2017 Trường THCS Công Lý xây dựng phát triển thư viện trường thành thư viện tiên tiến, để đáp ứng ngày càng lớn nhu cầu sách báo của giáo viên và học sinh. Nhà trường đã tạo thư viện xanh, nhà trường đã tổ chức ngày hội đọc sách cho học sinh tham gia hưởng ứng ngày hội đọc sách 2017. Thông qua việc tổ chức Ngày sách Việt Nam nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường .Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách,hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh toàn trường. tôn vinh nét đẹp văn hóa học đường, hướng tới xây dựng  xã hội học tập

       Môi trường giáo dục chất lượng ngày một nâng cao thì đồng hành với nó là một thư viện trường học luôn tạo cho giáo viên và học sinh sự hứng thú đến thư viện với không gian rộng mở. Vì thư viện sẽ là một trong những bộ phận góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chức tốt các hoạt động của thư viện là góp phần không nhỏ vào phong trào: "Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực" mà ngành Giáo dục đã đề ra.

Một số hình ảnh của thư viện trường THCS Công Lý:

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

 

 

tc

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 1

Tổng lượng truy cập: 290724