Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Lễ kết nạp đoàn viên kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3/2017

       Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) Chi đoàn thanh niên trường THCS Công Lý đã tiến hành lễ kết nạp đoàn viên mới cho một số đội viên ưu tú đang học tập tại trường THCS Công Lý.         

         Bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sự phát triển của tổ chức cơ sở Đoàn nói chung và các cá nhân đoàn viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi đoàn xã, chi đoàn trường THCS Công Lý và sự nỗ lực, phấn đấu học tập của bản thân, 26 đội viên đang là học sinh lớp 9 của trường THCS Công Lý đã được vinh dự kết nạp vào tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vào ngày 21 tháng 03 năm 2017 vừa qua.

         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp đoàn viên mới với sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Xuân Khoa - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bí thư, phó bí thư đoàn xã Công Lý cùng các đoàn viên là giáo viên trong Chi đoàn THCS Công Lý.

 

TC

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 41

Tổng lượng truy cập: 290675