Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Trường THCS Công Lý kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

       Trong không khí tưng bừng của cả nước tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục, Trường THCS Công Lý đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Chiều ngày 17/11/2016 hội thi văn nghệ giữa các lớp diễn ra thành công tốt đẹp. Trong hội thi các tiết mục văn nghệ đều được dàn dựng công phu, đầu tư về trang phục, đúng chủ đề. Sau khi ban giám khảo chấm điểm đã chọn ra được 5 lớp có những tiết mục hay nhất lọt vào vòng chung kết biểu diễn ngày 19-11.

        Ngày 18/11/2016, Liên đội trường đã tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo việt nam. Tại buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11, các em học sinh đã kính tặng những lẵng hoa tươi thắm tự tay mình làm chúc mừng và bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo

         Bên cạnh những hoạt động bề nổi, các em học sinh cũng làm nên những bông hoa điểm 10, những thi đua học tập tốt, nề nếp tốt dâng tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11.

       Tại lễ kỷ niệm Nhà trường đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, Ban ĐDCMHS tri ân tới Nhà trường. Có thể nói buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn đầy ý nghĩa, đó là món quà thôi thúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiếp tục sự nghiệp trồng người đầy cao cả. Đặc biệt là bầu không khí gần gũi, cảm xúc ấm áp, lòng kính trọng, sự tri ân của các em học sinh đối với các thầy, cô giáo đã tiếp thêm sức mạnh giúp các thầy cô giáo thêm yêu nghề và cố gắng thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017

    

 

TC

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 40

Tổng lượng truy cập: 290719