SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2018-2019

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỉ Hợi 2019; sáng ngày 31/1/2019, trường THCS Công Lý đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả giảng dạy và học tập, rèn luyện toàn diện của các thày cô giáo và các em học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Thày Nguyễn Hoài Phương - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo "Báo cáo sơ kết học kì I,phương hướng nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2018-2019”

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo lãnh đạo nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện PHHS và toàn thể các em học sinh nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, Thày Nguyễn Hoài Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018-2019”. Trong bài phát biểu, thày Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong HKI vừa qua. Đó là những thành tích hết sức phấn khởi: Thi viết Những tấm gương làm theo Bác xếp thứ Nhất toàn ngành; Thi Tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào; Lào - Việt Nam xếp thứ Nhất toàn ngành; Có 3 thày cô giáo đạt giải cá nhân trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải KK; có 5 em HS đạt giải cá nhân, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Thi viết những tấm gương nhà giáo Việt Nam xếp thứ 4/25. Thi Giáo viên giỏi cấp huyện xếp thứ 5/2, cả 3 thày cô giáo tham gia đều đạt danh hiệu GVG, xếp thứ Nhất, Nhì, Ba. Thi Giao lưu văn nghệ mừng đảng mừng xuân đạt giải KK. Thi chất lượng đại trà cuối HKI xếp thứ 2/25. Thi HSG văn hóa lớp 9 xếp thứ 7/25, có 7/12 em HS tham gia dự thi đạt giải cá nhân, từ giải Nhất đến giải Nhì, Ba và KK..

Tổng hợp xếp loại Hạnh kiểm của HS trong HKI, loại Tốt 89,40%; loại Khá 9,93%, loại Tb 0,66%. Tổng hợp xếp loại Học lực HKI, loại Giỏi 15,89%;loại Khá 46,03%;loại Tb 35,76%;loại Yếu 2,32%.

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến, các em học sinh lớp 9 đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, 48 em HSG và 139 em HSTT, 8 em HS đạt điểm cao nhất nhì khối trogn kì thi khảo sát chất lượng cuối HKI và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Thày giáo Nguyễn Hoài Phương - HT và Cô giáo Phan Thị Cầm - PHT tặng quà cho HS đạt điểm thi cao nhất trong HKI

Sư thầy Thích Thiện Nguyện - Trụ trì chùa Hợp Lý tặng rèm cửa trị giá 60 triệu đồng

Thầy giáo Vũ Đức Thắng - Chủ tịch hội khuyến học huyện Lý Nhân tặng 50 chiếc xe đạp và 100 chiếc áo phao cho học sinh.

Tác giả: thcscongly

THCSCONGLY