Tin tức : TIN TỨC - SỰ KIỆN/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

 

Trong không khí hào hùng, sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phấn khởi thi đua lập thành tích kỷ niệm  74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh mồng 2 tháng 9.

Hòa chung trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay trường THCS Công Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019– 2020.

- Trong niềm vui chào đón năm học mới, thầy và trò trường THCS Công Lý rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Phòng GD & ĐT huyện Lý Nhân; Đảng ủy, HĐND – UBND các ban ngành, đoàn thể Xã Công Lý và các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.  

Ông Trần Văn Tú – Phó trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Lý Nhân 

Ông Nguyễn Trọng Huy – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Công Lý

 - Ông Nguyễn Thanh Tùng- Phó chủ Tịch UBND xã và các ông,bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã đã về dự .

Trong ngày vui khai trường nhà trường còn vinh dự được đón các bậc cha mẹ học sinh nhà trường đã về dự.

Trong buổi lễ trọng thể này có các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 em HS của nhà trường đã có mặt đông đủ.               

- Sự có mặt của các vị đại biểu khách quý, của các bậc cha mẹ HS là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao đối với thầy và trò nhà trường. Khích lệ thầy và trò nhà trường thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -  2020.


HT- Nguyễn Hoài Phương lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

      Phần chào đón học sinh bước vào lớp 6 của trường diễn ra ngay sau đó. Năm học này trường đón nhận117 em học sinh vào lớp 6. Trong nền nhạc của bài hát Ngày đầu tiên đi học, với lời giới thiệu của cô Phan Thị Cầm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh tay cầm những lá cờ đỏ thắm được các cô giáo dẫn dắt, từ từ diễn qua lễ đài. Các anh chị lớp trên đón chào các em bằng trào pháo tay nồng nhiệt.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thày Nguyễn Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Công Lý đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhà trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời thày cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong năm học vừa qua. Thày cũng thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của chính quyền các cấp, của ngành GD – ĐT để phát triển nhà trường ngày càng đi lên. Tiếp đó là phần tặng hoa của cá vị đại biểu, phần phát biểu cảm tưởng của giáo viên, học sinh nhà trường.Tiếp theo là nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đội TNTP HCM do cô Trần Thi Quy phụ trách đã đi diễu hành qua lễ đài.

Và đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

thcs

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 32

Tổng lượng truy cập: 290440