tin tức-sự kiện

Đ/c Trần Thị Thảo cùng học sinh lớp 7A tham dự thi Tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện tai THCS Nam Cao

Đồng chi Trần Thị Thảo cùng học sinh lớp 7A hoàn thành tốt nội dung đội hình đội ngũ tại cuộc thi tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện tại trường THCS Nam Cao

Điểm mới của Hội thi năm nay là: Hội thi do Sở giáo dục và Đào tạo tổ chức. Nội dung, hình thức thi được thực hiện theo đúng quy định của Thông tư số 52/2012/TT-BGDĐT, ngày 19/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Điều lệ Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giỏi và có một số đổi mới trong hình thức thi, đặc biệt có 02 nội dung thi có tính đổi mới so với những lần thi trước. Đó là:

1. Thí sinh phải trực tiếp thuyết trình bảo vệ sáng kiến kinh nghiệm của mình trước BGK thay vì chấm sáng kiến trên bản cứng như các năm trước, với cách làm này BGK sẽ lựa chọn được những sáng kiến kinh nghiệm tốt nhất;

2. Thí sinh phải tham dự phần thi trả lời trắc nghiệm trên máy tính phần thi Kiến thức với 60 câu hỏi được máy tính lựa chọn ngẫu nhiên trong 90 câu hỏi ôn tập. Bài làm của thí sinh được hệ thống máy tính chấm điểm trực tiếp, do đó kết quả là khách quan, trung thực.

Ngoài ra, các nội dung thi Kỹ năng Đội và Năng khiếu cũng đòi hỏi thí sinh phải đầu tư nhiều về thời gian, công sức, trí tuệ mới có thể đạt kết quả cao.

Hội thi đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong tâm trí củaBGK và GV tham dự.

Tác giả: Vũ Quang Bích

Xem thêm

Cách cài kí hiệu đồng dạng trong Microsoft Word và ứng dụng MathType 6.9 Full Crack
Toán 9 - Các dạng toán hình học hay gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán tiết 1
Bất đẳng thức côsi Phần 4
Bất đẳng thức côsi Phần 1
Bất đẳng thức côsi Phần 3