ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA THƯ VIỆN TIẾN - 2016-2017

Sáng ngày 12/4/2017, Đoàn kiểm tra và tư vấn Thư viện tiến tiến của Phòng GD& ĐT huyện về trường ta kiểm tra gồm.Thành phần đoàn gồm : Thầy Lê Quốc Đinh- CT CĐGD huyện;Thầy Nguyễn Nam Anh-CB PGD; Ông Nguyễn Trường Sơn- CV PGD. Đòn kiểm tra có các thầy cô giáo trong BGH, Thủ thư, TT, TPCM hai Tổ CM. Trong thời gian làm việc buổi sáng, Đoàn đã kiểm tra tất cả các hồ sơ, nội dung, hoạt động của Thư viện nhà trường và đã có những tư vấn rất bổ ích, quan trong giúp nhà trường có sự chỉ đạo kịp thời những thiếu xót ở các hồ sơ, nội dung, hoạt động của Thư viện nhà trường, kĩ năng của Thủ thư. T/m Đoàn kiểm tra, Thầy Lê Quốc định đã kết luận :Thư viện Trường THCS Đạo Lý về cơ bản đã đạt Thư viện Tiến tiến cấp huyện, PGD sẽ làm tờ trình đề nghị Sở GD&ĐT Hà Nam Kiểm tra công nhân Thư viện tiên tiến cấp tỉnh trong thời gian tới. T/m Nhà trường, Thầy Phạm Ngọc Tuấn đã ghi nhân, cảm ơn sâu sắc những góp ý quan trọng của Đoàn kiểm tra và xin hưa sẽ khắc phục, sửa chũa, bổ xung kịp thời những thiếu xót mà đoàn đã chỉ ra , nhà trường sẽ chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón Đoàn công nhận của Sở trong thời gian tới.

Tác giả: Trương Ngọc Huỳnh

Cách cài kí hiệu đồng dạng trong Microsoft Word và ứng dụng MathType 6.9 Full Crack
Toán 9 - Các dạng toán hình học hay gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán tiết 1
Bất đẳng thức côsi Phần 4