LÊ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN ĐINH DẬU

Chiều 02/02/2017, Tại Trường Mầm Non Xã Đạo Lý diễn ra lễ phát động tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi lễ có các Đ/c Lãnh đạo Ttỉnh ủy,MTTQ Tỉnh, Tỉnh Đoàn, Huyện ủy, UBND Huyện, các Phòng ban của huyện, Đảng ủy xã, UBND xã Đạo Lý, Các Bí thư xã Đoàn, các Bí thư, Trưởng thôn, các Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Giáo viên các nhà trường trong xã và HS trường THCS Đạo Lý.

Mở đầu buổi lê là các tiết mục văn nghệ của Thầy trò ba nhà trường

Đồng chí Bí thư tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc tết trồng cây Xuân Đinh Dậu, đồng chí Bí thư huyện Đoàn phát biều hưởng ứng tết trồng cây xuân Đinh Dậu.

Trong buổi lễ này LĐ huyện, Tỉnh đã trao thưởng các suất quà tết cho 30 HS nghèo vượt khó của ba nhà trường

Cuối buổi lế các đồng chí LĐ tỉnh, huyện, xã, các Thầy Cô giáo, các đại biểu đã trồng cây tại sân trường Mầm non và sân vận động của xã.

Tác giả: Trương Ngọc Huỳnh

Cách cài kí hiệu đồng dạng trong Microsoft Word và ứng dụng MathType 6.9 Full Crack
Toán 9 - Các dạng toán hình học hay gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán tiết 1
Bất đẳng thức côsi Phần 4