TỔ CHỨC GẶP MẶT HSG KHỐI 6,7,8 THI CẤP HUYỆN 2016-2017

16h ngày 19/4/2017 tại Văn phòng nhà trường diễn ra buổi gặp mặt của BGH với các thầy ,cô giáo BDv và HSG các đội tuyển khối 6,7,8.Tham dự buổi gặp mặt có các Thầy giáo trong BGH, các thầy cô giáo BD các đội tuyển, 53 HSG các đội tuyển khối 6,7,8.

Mở đầu buổi gặp mặt, Thầy Phạm Ngọc Tuấn đã đánh giá cao sự cố gắng , nỗ lực không mệt mỏi của các Thầy cô giáo BD các đội tuyển HSG, các em HSG khối 6,7,8 trông suốt thời gian từ đầu năm học tới nay. Thầy đã thay mặt BGH chúc sứ khỏe các Thầy cô giáo, các em HSG, chúc các em bình tĩnh tự tin làm bài thi và đạt kết quả cao nhất, đạt được nhiều giải cao đem về cho nhà trường và cho cá nhân các em.

Thay mặt cac HSG đi thi, em Vũ văn Chiến xin hứa sẽ cố gắng cao nhất làm bài đạt kết quả cao, giành nhiều giải cao cho nhà trường.

Tác giả: thcsdaoly

Cách cài kí hiệu đồng dạng trong Microsoft Word và ứng dụng MathType 6.9 Full Crack
Toán 9 - Các dạng toán hình học hay gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán tiết 1
Bất đẳng thức côsi Phần 4