Gặp mặt HS dự thị STKHKT cấp QG tại Hải Phòng

SÁng ngyaf 03/3/2016 tại VP nhà trường diễn ra buổi gặp mặt và tiễn chân Đoàn HS đi thi thi STKHKT cấp QG tại HP từ 04/3 đến 07/3/2016.Tới dự có Ông Nguyễn Văn Điền -Chủ tịch UBND xã , Ông Le Văn Anh -Chủ tịch MTTQ xã- CHủ tịch hội khuyến học xã, các Ông ( Bà) đại diện các cơ quan đoàn thể xã, Ông bà đại diện Hội cha mẹ HS nhà trường, 02 PHHS có con ddi thi.Phát biểu tại buôi gặp mặt Thay Phamjm Ngọc Tuân ôn lại chặng đường và thành tịch KQ thi của đội tại cấp huyện và ccaps tỉnh và quá trinh tập huần cho đi thi QG, đánh giá cao lỗ lực cuả thầy Vũ Quang Bích và 02 em HS. Ông Nguyễn Văn Điền đánh giá coa sự cố gắng của Thầy và trò của đội tuyển, chúc 02 HS đi thi sẽ gặt hái ddowcj KQ cao mang về vinh quang cho trường , xã , huyên , tỉnh ta .

Tác giả: TNH

Cách cài kí hiệu đồng dạng trong Microsoft Word và ứng dụng MathType 6.9 Full Crack
Toán 9 - Các dạng toán hình học hay gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán tiết 1
Bất đẳng thức côsi Phần 4